TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG NAM ĐỊNH

NamDinh Technology and Communication Secondary School

Văn Bản Đào Tạo

TƯ VẤN TUYỂN SINH

Lô 21, Khu đô thị Thống Nhất- TP. Nam Định
Điện thoại: (0350) 3648823 – 3645263

Lượt truy cập

117378

ĐOÀN TRƯỜNG TC CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG NAM ĐỊNH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI  LẦN THỨ II – NHIỆM KỲ 2017 – 2019

  Được sự nhất trí của Chi bộ, lãnh đạo nhà trường, BTV Tỉnh Đoàn. Ngày 29/3/2017 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường TC Công nghệ và Truyền thông Nam Định đã tiến hành tổ chức thành công Đại hội Đại biểu lần thứ II, nhiệm kỳ 2017 – 2019.

Đến dự đại hội gồm các đồng chí:

Nguyễn Thị Hồng Ánh  UVBTV Tỉnh Đoàn, Bí thư Đoàn Khối các cơ quan,

Hoàng Thọ Hiến Bí thư chi bộ nhà trường

Hoàng Văn Quyền Hiệu trưởng nhà trường

Tại Đại hội các đại biểu đã nghe và xem báo cáo tổng kết kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2015 - 2017. Theo đó, qua một nhiệm kỳ tuổi trẻ Trường TC Công nghệ và Truyền Thông đã đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ trên nhiều lĩnh vực như công tác giáo dục, công tác học tập, rèn luyện, nghiên cứu khoa học đến các hoạt động phong trào và công tác tình nguyện.  Trong nhiệm kỳ 2015 – 2017 Đoàn trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra. Đoàn trường và 02 cá nhân được tỉnh Đoàn Nam Định tặng Bằng  khen.

Đến dự và phát biểu chỉ đạo tại Đại hội , đồng chí Nguyễn Hồng Ánh - UVBTV Tỉnh Đoàn, Bí thư Đoàn Khối các cơ quan đã ghi nhận những thành tích mà Đoàn Trường đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời nhấn mạnh trong thời gian tới BCH Đoàn trường cần đẩy mạnh hơn nữa phong trào học tập và làm theo lời Bác thông qua những những mô hình, các câu lạc bộ, thực hiện đổi mới nội dung, hình thức tổ chức hoạt động để thu hút đoàn viên thanh niên tham gia.

Tại Đại hội đồng chí Hoàng Thọ Hiến  – Bí thư Chi bộ ,thay mặt cho lãnh đạo nhà trường  đã có bài phát biểu quan trọng ghi nhận những thành tích Đoàn trường đã đạt được, đóng góp vào thành tích chung trong phong trào giáo dục toàn diện của nhà trường. Đồng thời chỉ đạo BCH khóa mới thực hiện đạt hiệu quả cao nghị quyết của đại hội, xứng đáng với danh hiệu Đoàn trường vững mạnh, sự tin tưởng của chi bộ, lãnh đạo nhà trường và Đoàn cấp trên.

 Đại hội đã tiến hành bầu Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường TC Công nghệ và Truyền thông khóa II, nhiệm kỳ 2017 - 2019 gồm 8 đồng chí; Đại hội cũng đã bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội đoàn cấp trên gồm 2 đồng chí.

Hình ảnh ban chấp hành mới

Bộ giáo dục và đào tạo
Công nghệ phát thanh truyền hình
Cổng thông tin điện tử nam định
Đài truyền hình
Tuyển sinh 2014

- TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG NAM ĐỊNH

- Cơ sơ 1: Khu A, Phố Đoàn Khuê - Khu đô thị Thống Nhất – Thành phố Nam Định.

- Cơ sở 2: Khu B, Đường Ngô Tất Tố - P.Lộc Hạ - Thành Phố Nam Định

- Điện thoại: 0350 3648823 Fax:  0350. 3645263  Website: http://cnttnd.edu.vn

giường sắtgiuong sat gia rethực phẩm chức nănggiuong sat gia dinh