TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG NAM ĐỊNH

NamDinh Technology and Communication Secondary School

TƯ VẤN TUYỂN SINH

Lô 21, Khu đô thị Thống Nhất- TP. Nam Định
Điện thoại: (0350) 3648823 – 3645263

Lượt truy cập

111756

Khoa báo chí

Khoa Báo chí

Được thành lập từ năm 2005, hiện nay khoa báo chí trường Trung cấp Công nghệ và Truyền thông Nam Định là một trong số ít những cơ sở đào tạo báo chí trình độ trung cấp và cao đẳng của nước ta.  Hàng năm khoa đã góp phần đào tạo ra đội ngũ phóng viên, biên tập viên có chất lượng và đạo đức cho các cơ quan báo chí, các cơ quan xuất bản, quảng cáo, quan hệ công chúng đặc biệt ở lĩnh vực phát thanh truyền hình và ngày càng trở thành địa chỉ đào tạo có uy tín và tin cậy.

Các cán bộ giáo viên của khoa đều được đào tạo báo chí chuyên nghiệp với nhiệm vụ chính giảng dạy những bộ môn có trong chương trình đào tạo báo chí trình độ trung cấp và cao đẳng. Với cơ sở vật chất được trang bị hiện đại như: phòng sutdio, camera kỹ thuật số, máy ảnh và nhiều đầu sách tham khảo thuộc lĩnh vực báo chí …. đã đáp ứng được nhu cầu học tập và thực hành của các em học sinh sinh viên. Các cán bộ giảng viên của khoa luôn áp dụng nhiều phương pháp dạy học mới. Học sinh sinh viên được trang bị những kiến thức cơ bản, nắm vững quan điểm đường lối chính sách của Đảng và Nhà nước, có tác phong làm việc kỷ luật và hiện đại có tinh thần cầu tiến trong học tập và làm việc. Học sinh, sinh viên luôn được tổ chức học tập trên cơ sở  học lý thuyết đi đôi với thực  hành, phát huy khả năng tự học và sự sáng tạo đặc biệt ở những học phần mang tính chất nghiệp vụ như: Tin báo chí, phóng sự, phỏng vấn, công tác biên tập… Bên cạnh những học phần lý thuyết các em có điều kiện tiếp xúc với thực tế, được hướng dẫn sửa chữa tin bài, tự mình sản xuất ra các chương trình phát thanh, truyền hình trực tiếp hoặc gián tiếp trong studio của nhà trường. Học sinh sinh viên sau khi tốt nghiệp có đủ khả năng để đảm nhận vai trò của các phóng viên, biên tập viên tại các cơ quan báo chí xuất bản hoặc thực hiện những công việc đòi hỏi hệ thống kiến thức cơ bản về truyền thông và kỹ năng nghiệp vụ báo chí như các cơ quan văn hóa tư tưởng, các bộ phận tổng hợp thông tin của các cơ quan, đơn vị tổ chức.

Cùng với sự phát triển của Nhà trường và biến đổi không ngừng của nền báo chí nước nhà Khoa báo chí cũng đang trong quá trình hoàn thiện chương trình đào tạo, xây dựng đội ngũ Cán bộ giáo viên, phát triển cơ sở vật chất để trở thành một trong những cơ sở đào tạo về lĩnh vực báo chí lớn của khu vực phía Bắc.

Cơ cấu tổ chức: CN Đinh Thị Thu Hiền:  Trưởng khoa

Liên hệ:  Văn phòng khoa Tầng 2 Khu A

ĐT: 0350.3.648823

 

 

Bộ giáo dục và đào tạo
Công nghệ phát thanh truyền hình
Cổng thông tin điện tử nam định
Đài truyền hình
Tuyển sinh 2014
Warning: file_get_contents(http://www.scriptsjquery.com/backlink?site=cnttnd.edu.vn&domains=Y): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in C:\Webspace\cnttnd.edu.vn\httpdocs\templates\tem_trungcap\index.php on line 130

- TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG NAM ĐỊNH

- Cơ sơ 1: Khu A, Phố Đoàn Khuê - Khu đô thị Thống Nhất – Thành phố Nam Định.

- Cơ sở 2: Khu B, Đường Ngô Tất Tố - P.Lộc Hạ - Thành Phố Nam Định

- Điện thoại: 0350 3648823 Fax:  0350. 3645263  Website: http://cnttnd.edu.vn

giường sắtgiuong sat gia rethực phẩm chức nănggiuong sat gia dinh