Khoa công nghệ phát thanh

Khoa công nghệ Phát thanh –Truyền hình

Khoa công nghệ Phát thanh - Truyền hình không ngừng phát triển và lớn mạnh. Với đội ngũ giáo viên đạt chất lượng cao và luôn tâm huyết với ngành phát thanh truyền hình, đã đem lại cho ngành  một nguồn nhân lực đồi dào có trình độ và tay nghề cao nhằm góp phần công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Các cán bộ trong khoa luôn tìm tòi học hỏi, cập nhật các công nghệ mới hiện đại như công nghệ phát thanh, truyền hình số …. để đưa vào giảng dạy, nhằm nâng cao chất lượng đào tạo giúp cho học sinh, sinh viên nắm bắt được các công nghệ mới để khi ra trường dễ hòa nhập với các thiết bị thực tế tại các đài truyền hình của cả nước. Trong giai đoạn hiện nay, Công nghệ Phát thanh- Truyền hình đã đào tạo được hơn 2000 học sinh, sinh viên có trình độ trung cấp, tay nghề vững vàng, và hàng năm, nhà trường liên kết với trường cao đẳng phát thanh truyền hình I đào tạo gần 100 sinh viên có trình độ cao đẳng. Với phương châm “Tất cả vì học sinh, sinh viên thân yêu”, cán bộ giáo viên luôn cố gắng hết mình dạy dỗ, vun đắp cho thế hệ trẻ, vì đây chính là nguồn nhân lực xây dựng đất nước.

Hiện nay, nhiều cựu học sinh, sinh viên đã trở thành các nhà lạnh đạo có năng lực của ngành phát thanh truyền hình, đem lại một diện mạo mới cho ngành.

Cơ cấu tổ chức:

Ks Vũ Song Thao -Trưởng khoa